Khóa đào tạo SEO thực chiến nâng cao!

Khóa học SEO thực chiến sẽ đạt được gì?

Mình có một Bí mật muốn nói cho các bạn nghe! 

Bí mật tiết lộ

Đó là!

Bí mật 1

Bạn đến được với Website của mình và đang đọc những dòng chữ này tất cả là do mình đã SEO Website thành công!

Bí mật 2

SEO giỏi không chỉ mang khách hàng đến Website từ mỗi SEO Google, mà đến từ nhiều nguồn khác như Cốc Cốc, Bing, AOL,…

Và từ các diễn đàn, mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram…Và có thể bạn đã đến được với Website của mình từ một trong những nguồn trên

Nếu bạn muốn được nhiều người biết đến dịch vụ, sản phẩm của mình. Bạn nên tham gia khóa học SEO thực chiến nâng cao.

Đây là khóa học thực chiến, bạn sẽ làm các dự án thực tế cùng mình, và đẩy SEO các từ khóa lên TOP cùng mình. Chứ không phải học mấy cái lý thuyết suông như các chỗ đào tạo SEO không uy tín khác.

Đào tạo SEO thực chiến là gì?

Đào tạo SEO thực chiến là khóa học mà bạn vừa được học vừa được làm dự án SEO thực tế đang được triển khai. Bạn sẽ làm SEO dự án thực tế luôn cùng người đào tạo!

Vì sao bạn nên chọn khóa đào tạo SEO thực chiến nâng cao của mình?

Có 5 lý do bạn nên ĐĂNG KÝ NGAY khóa đào tạo SEO thực chiến nâng cao của mình:

 1. Thứ nhất, mình đã SEO thành công và bạn đã tìm được khóa đào tạo SEO thực chiến của mình! Nhiều bên đào tạo SEO thực chiến mà lại quảng cáo Google Ads, Facebook Ads để thu hút học viên. Đó đâu gọi là SEO để người dùng tìm thấy đâu. Và mình tin, sau khóa học SEO từ quảng cáo Google, Facebook đó, bạn sẽ không thể SEO thành công!
 2. Thứ hai, bạn được làm cùng mình các dự án mình đang làm thực tế. Và cùng mình SEO TOP Google, Bing, Cốc Cốc
 3. Thứ ba, bạn sẽ được học từ A – Z, từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết tới các dự án thực tế, dù bạn chưa biết gì. Bạn sẽ được tham dự nhiều dự án SEO khác nhau và có nhiều kinh nghiệm để sau khóa học dễ xin việc! Và bạn được hỗ trợ trực tiếp, nhanh chóng khi từ mình khi có thắc mắc.
 4. Bạn sẽ được học phương pháp SEO 80/20. Đây là phương pháp SEO giúp bạn lên TOP nhanh nhất với ít chi phí và nguồn lực nhất
 5. Bạn chỉ mất 5 triệu học phí nhưng khi học xong bạn có thể xin việc 7 – 10 triệu/tháng. Mình cam kết, bạn thực hiện đúng các bài tâp mình giao, bạn sẽ có thể xin việc từ 7 – 10 triệu. RẺ HƠN RẤT NHIỀU SO VỚI 1 KHÓA HỌC ĐẠI HỌC! Nhiều sinh viên học đại học hiện nay cũng đang thất nghiệp!

Bạn sẽ được gì khi tham gia Khóa đào tạo SEO thực chiến nâng cao?

"<yoastmark

 1. Sẽ được tham gia vừa học vừa thực hành trên các Website của những dự án SEO thực tế cùng mình. Đó mới gọi là SEO thực chiến thực sự.
 2. Bạn có thể tự mình nghiên cứu từ khóa và SEO lên TOP các từ khóa mong muốn TRONG 3 THÁNG trên các Website của mình.
 3. Các module trong khóa học được thiết kế dễ hiểu nhất cho các học viên. Và khóa học này đã từng đào tạo nhiều học viên khác nên đã có nhiều cải thiện đáng kể. Có nhiều ví dụ cụ thể trong mỗi bài học
 4. Bạn sẽ có thể nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu đối thủ và lập được kế hoạch SEO cho dự án SEO của mình
 5. Và bạn sẽ sử dụng thành thạo các công cụ kiểm tra Onpage, Offpage cho website của mình và phân tích đối thủ. 
 6. Bạn có thể phân tích, đánh giá, đo lường hiệu quả của dự án SEO và tối ưu những yếu tố SEO để lên TOP
 7. Bạn sẽ được hỗ trợ Online giải đáp thắc mắc trong và sau khóa học SEO thực chiến qua Zalo, Facebook khi bạn cần.
 8. Sau khóa học, bạn có thể tự tin xin việc ở bất kỳ công ty nào đang tuyển dụng nhân viên SEO

Ai có thể học Khóa đào tạo SEO thực chiến nâng cao?

Ai cũng có thể học hết!

Dù bạn chưa tốt nghiệp đại học hoặc bạn không học đại học! Bạn đều có thể tham gia khóa học này. Vì khóa học SEO này sẽ dạy từ cơ bản nhất cho tới các phần thực chiến nâng cao.

Ai nên học khóa học SEO thực chiến này?
Ai nên học khóa học SEO thực chiến này?

Bạn muốn viết blog kiếm tiền? Hay bạn muốn kiếm tiền từ Adsense? Bạn là nhân viên bán hàng? Kinh doanh, khởi nghiệp? Hoặc bạn muốn tìm kiếm một công việc SEO? Bạn có thể tham gia khóa đào tạo SEO thực chiến của mình!

Các đối tượng nên tham gia khóa học SEO thực chiến

 • Những người chưa từng biết tới SEO là gì: Bạn sẽ được đào tạo từ A – Z, chi tiết từ cơ bản tới nâng cao. Bạn sẽ được SEO các dự án thực tế, và lên TOP thực sự. 
 • Các bạn đang đã có nền tảng về SEO: khi tham gia khóa SEO thực chiến bạn sẽ được làm việc thực tế các dự án SEO, không có áp lực phải hoàn thành như đi làm việc ở các công ty. Bạn sẽ còn được hướng dẫn tận tình, giải đáp thắc mắc ngay khi cần!
 • Những người làm content, nội dung: Bạn muốn học SEO để thay đổi công việc, hoặc muốn có một mức lương tốt hơn, hãy tham gia khóa SEO thực chiến.
 • Những người làm Affiliate, kinh doanh, khởi nghiệp: Bạn đang khởi nghiệp, kinh doanh, affiliate? Bạn đang tốn quá nhiều chi phí cho quảng cáo Google, Facebook,…Và bạn muốn tiết kiệm chi phí? Hãy tham gia ngay khóa đào tạo SEO thực chiến này! 
 • Công ty học SEO: Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí SEO cho công ty, bạn có thể cho nhóm Content(nhóm nội dung) của công ty các bạn học SEO. Và bạn sẽ có người vừa làm SEO vừa làm được Content.

Bạn đang lo lắng về chất lượng khóa học SEO thực chiến?

Mình hiểu mà! Vì mới đầu ai cũng không thể tin tưởng người lạ luôn được! Đó là tâm lý con người mà! Mình cũng vậy!

Nếu bạn vẫn còn lo lắng chất lượng khóa học SEO thực chiến này thì bạn có thể tham gia: Khóa Học SEO Online miễn phí của mình! Khóa này là toàn bộ tâm huyết của mình, tại đây bạn sẽ học được những kiến thức mình đã áp dụng cho các dự án SEO thực chiến của mình!

Nhưng khóa học SEO miễn phí khá khó khăn cho những bạn mới bắt đầu bước chân vào con đường trở thành SEO Master. Vì những người mới bắt đầu sẽ có nhiều những câu hỏi, thắc mắc, bỡ ngỡ mà không biết làm sao? Bạn có thể COMMENT dưới mỗi bài viết, mình sẽ giải đáp sớm nhất!

Nội dung khóa học SEO thực chiến

Bạn sẽ học SEO lần lượt theo quy trình làm một dự án SEO thực chiến chuẩn từ A – Z của mình! Nào hãy xem chi tiết bạn sẽ được học những gì?

Nội dung khóa học SEO thực chiến nâng cao
Nội dung khóa học SEO thực chiến nâng cao
 1. Nghiên cứu từ khóa: Phần này bạn sẽ được hướng dẫn 7 cách nghiên cứu từ khóa chính. Và bạn sẽ tìm được các từ khóa dễ SEO, có nhiều lượt tìm kiếm để thu hút traffic tới Website của bạn. 
 2. Phân tích đối thủ: Bạn sẽ biết được các đối thủ trong TOP 10 đang làm gì để lên TOP. Và bạn cũng có thể làm giống họ và tốt hơn họ để vượt TOP trên các website đó.
 3. Lập kế hoạch SEO: bạn sẽ có thể tự lên một kế hoạch SEO chi tiết trong ngắn hạn, trung hạn, dài hạn để SEO TOP các từ khóa.
 4. Onpage: Bạn có thể tối ưu toàn bộ website của mình giúp website bạn lên TOP dễ dàng hơn.
 5. Offpage: Bạn sẽ học được cách tìm kiếm các backlink chất lượng, cách xây dựng hệ thống vệ tinh cho riêng mình.
 6. Traffic: bạn sẽ tìm được các diễn đàn, fanpage để thu hút traffic về website của bạn. Do vậy, khi bạn chưa cần lên TOP thì bạn cũng đã có khách hàng tới website của bạn
 7. Đánh giá đo lường hiệu quả: Bạn đo lường được kết quarbanj đã SEO trong thời gian qua. Và nó có đạt yêu cầu mong muốn của bạn. Và đánh giá được các yếu tố nào cần cải thiện để lên TOP trong thời gian tới

Sau khi học xong các phần trên các bạn sẽ tự tin quản lý được 1 dự án SEO. Bạn sẽ tìm ra hướng SEO TOP Google các từ khóa bạn mong muốn!

Chi phí cho khóa học

 • Tổng chi phí: 5 triệu/người/khóa học. Rẻ hơn rất nhiều so với các khóa học SEO thực chiến khác đúng không! Bạn sẽ được tham gia trực tiếp vào các dự án SEO mình đang làm! Cầm tay chỉ việc, hỏi đáp trực tiếp.
 • Đào tạo: từ 1 – 3 người. Mình không mở khóa đào tạo nhiều người. Do vậy, bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp và dễ tiếp thu hơn.
 • Thời gian đào tạo: 1 tháng – 3 tháng. Và mình đảm bảo, sau khóa học bạn sẽ tự tin xin việc ở bất kỳ công ty SEO nào!
 • Học SEO theo nhóm hoặc công ty học SEO: Nếu bạn học SEO theo nhóm 3 người trở lên hoặc muốn mình đào tạo SEO cho công ty của bạn thì có thể liên hệ trực tiếp với mình. Chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với đăng ký 1 người!
 • Vì sao chi phí lại rẻ vậy? Vì mình không quảng cáo, không mất chi phí quảng cáo, Marketing, không mất chi phí nhân viên, không mất chi phí văn phòng,…

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ
Thông tin liên hệ

Bạn có thể Comment số điện thoại của bạn hoặc liên hệ với mình qua:

 • Người chia sẻ kinh nghiệm thực chiến: Hoàng Anh Tú
 • SĐT: 039.486.3330
 • Email: daotaoseoabc123@gmail.com
 • Bạn có thể xem bài giới thiệu về mình tại: https://daotaoseoabc.com/lien-he/

Và mình cam kết sau khi học xong khóa này bạn sẽ có thể tự tin xin việc ở các công ty SEO, các công ty làm về dịch vụ SEO.

You May Also Like

About the Author: daotaoseo9394@

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status